G

ĐT: 0909 896 526

Hotline: 0938 637 094

Viber, Zalo: 0909 896 526

Email: [email protected]

Bản in Thanh toán & giao hàng
Lượt xem: 1635

01-01-2016 09:46

Thanh toán & giao hàng

Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với khách hàng trong nội thành TP HCM.
 
1. Phương thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp:

 

  • Epchankhong.com giao hàng và thanh toán tiền mặt trực tiếp tận nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đối với Khách hàng Tỉnh công ty sẽ chuyển phát theo đường bưu điện thường: cước vận chuyển tính theo thời điểm giao hàng và trọng lượng gói hàng. Thời gian nhận hàng từ 7-14 ngày.

 

  • Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website Epchankhong.com hoặc đặt hàng qua điện thoại 0938 637 094 (08 62 76 8119). Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

 

  • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận, Nhân viên bưu điện (đối với khách hàng tỉnh) hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.


2. Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của Epchankhong.com


Chuyển tiền/chuyển khoản:


Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực TP HCM,  khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau: Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dung chuyển tiền/chuyển khoản.

 

Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo đường dây nóng 0938 637 094 để thông báo đã chuyển tiền.

  • Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

  
3. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt


Quý khách đến văn phòng Epchankhong.com thực hiện mua hàng và thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu và có mộc, chữ ký của nhân viên lập phiếu.

Trân trọng,

By Epchankhong.com


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Dưới slide ảnh

 © 2022 epchankhong.com Việt Nam. All rights reserved

Thiết kế web bởi epchankhong.com