G

ĐT: 0909 896 526

Hotline: 0938 637 094

Viber, Zalo: 0909 896 526

Email: [email protected]

Click vào ảnh lớn để zoom

Mã sản phẩm: Pump Oil
Giá : Liên hệ

Số lượng    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Khuyến mại : Dầu bơm chân không dùng cho máy hút chân không công nghiệp. Giá 235.000/1lit
Lượt xem: 1715

Mô tả

 Dầu chân không là dầu chuyên dụng được sử dụng cho các máy bơm hút chân không có tác dụng khuyếch tán chân không để cho máy bơm chân không đạt được độ chân không đúng theo yêu cầu kỹ thuật của bơm chân không đưa ra, Dầu bơm chân không được sử dụng để kết hợp với cánh gạt bơm chân không vòng dầu tạo lực ly tâm và áp suất chân không để hút chân không tốt nhất. Bên cạnh đó dầu hút chân không công nghiệp dùng bôi trơn pittong và các bánh răng trong quá trình làm việc giúp giảm ma sát ăn mòn và giảm nhiệt độ máy móc.

DẦU MÁY HÚT CHÂN KHÔNG CÔNG NGHIỆP

 dau-moto-bom-hut-chan-khong

Dầu máy hút chân không là dầu chuyên dụng được sử dụng cho các máy bơm hút chân không có tác dụng khuyếch tán chân không để cho máy bơm chân không đạt được độ chân không đúng theo yêu cầu kỹ thuật của bơm chân không đưa ra.

 dau-hut-chan-khong

Dầu bơm máy hút chân không được sử dụng để kết hợp với cánh gạt bơm chân không vòng dầu tạo lực ly tâm và áp suất chân không để hút chân không tốt nhất.

 dau-chan-khong

Bên cạnh đó dầu hút chân không công nghiệp dùng bôi trơn pittong và các bánh răng trong quá trình làm việc giúp giảm ma sát ăn mòn và giảm nhiệt độ máy móc giúp ổn định và duy trì tuổi thọ máy móc lâu bền hơn.

 dau-bom-hut-chan-khong

Mô tơ máy hút chân không công nghiệp rất chú trọng loại dầu bơm chân không, vì không phải loại dầu nào cũng đáp ứng kỹ thuật trong quá trình mô tơ hoạt động.

Nếu dùng dầu không đáp ứng kỹ thuật, sẽ tạo bọt khí nhiều, và sinh ra các cặn dơ làm hư hại các chi tiết bánh răng, hay pít tông máy.

Facebook
Google+
Email
Twitter

Addthis


Dưới slide ảnh

 © 2022 epchankhong.com Việt Nam. All rights reserved

Thiết kế web bởi epchankhong.com